Philhealth..

Mga momshi pag 8 months na ba pede pa ba kumuha ng philhealth pra sa panganganak.. Slmat sa mga sasagot.

2 Replies

Basta po may cinsistemt na hulig po kayo within the last 6months. O maari po kayo tumawag sa hotline ng philhealth para maassist po kayo

4y ago

Wla sis kasi indigent ung philhealth ko na expired na nga ehhh kaya gusto ko kumuha ng voluntary nalang at pa active ko nlng narin kc manganganak nako sa august sis.

yes po, ipapahabol lang po sayo ang ilang buwang payment.

4y ago

Maraming salamat sis. ☺