philhealth

Anu2 mga requirements sa pag avail ng benefits sa philhealth pra sa panganganak?

1 Reply

ultrasound, id, tapos bayad lang po nung need bayaran.. punta ka lang po sa philhealth, mabilis lang naman.

5y ago

basta punta ka lang sa pinakamalapit na philhealth office senyo. dalhin mo na ubg mga sinabi ko. tapos 2400 ang babayaran sis. good for 1yr contribution na yun sis. ganon lang po. tapos keep mo ung receipt. yun daw papakita sa hospital