.

Hi mga momshi! Nkaranas na po ba kau ng misscarriage?yan nararanasan ko ngaun. I'm 3 months preggy pro binawi agad ni LORD. Iyak, lungkot depressed. Sooobrang hirap po. 7years po kming nghintay ng husband ko. Iniisip kna lng ngaun hndi sgro pra sa amin.

35 Replies

My first pregnancy ay miscarriage hirap talaga mas lalo ang tagal niong inantay po..pero alam ko na may dahilan si god kaya nia kinuha yun pero now im 21weeks pregnant..8years din ng-antay..kaya mu yan pray lang at alagaan ang sarili😊😊😊

Related Articles