.

Hi mga momshi! Nkaranas na po ba kau ng misscarriage?yan nararanasan ko ngaun. I'm 3 months preggy pro binawi agad ni LORD. Iyak, lungkot depressed. Sooobrang hirap po. 7years po kming nghintay ng husband ko. Iniisip kna lng ngaun hndi sgro pra sa amin.

35 Replies

Hi mamsh. Been there, 2017 yun, 8months baby ko ng nawalan ng heartbeat. First baby namin, 3 years naming hinintay. I asked God why. Ang dami kong bakit that time, galit na galit ako sa lahat even kay God. Then my husband said, hanggang dun lang binigay ni Lord na buhay ni baby, siguro hindi pa para satin, in time, ibibigay nya rin yun. Dun ako natauhan, i prayed mamsh, i prayed na sana alisin ni Lord yung galit sa puso ko, lahat ng nararamdaman ko alisin nya. 1 day, nagising na lang ako na, okay na. Di na ako naiiyak pag naalala ko si baby, di na ako galit. I also adopted a puppy nung okay na ako, na-divert attention ko sa kanya kaya naka recover ako. Ngayon, may 5month old baby na kami. Mamsh, pray lang...

5y ago

noted momsh 👍😊

hello momshie, i had 2 miscarriages first was june 2014(1month) then jan 2015(2months) sobra devastated kasi matgal din namin hinintay un lagin kong iniisip ano ba ginawa kong mali o may mali b s ktawan ko kaya ngyayari un.but my ob said that minsan tlga ngyyri un ganon kya wag daw ako mawwlan ng pag asa.now meron n q 8months old baby girl kaya wag mwwlan ng pag asa ibbgay yan n Lord a tama panahon

Pray lang po palagi. 🙏 May reason lahat ng nangyayari sa bubay natin. Basta always pray kasi mas gusto ni God mas mapalapit loob natin sakanya. Cliché man pakainggan pero totoo. Although hindi ko pa naeexperience mawalan ng baby pero nawalan ako ng tatay, nanay at bf. So, they are all the same db. So pray lang. But I am now in my 24weeks. 🤰

Naranasan ko yan mamsh.,17weeks na sana tummy ko.,stress at sobrang lungkot ang dahilan kasi namatay panganay namin 7yrs old nung 1month pa lng tiyan ko.,ngaun after 1yr and 5 months buntis na ulit ako 10weeks na.,pray lng mamsh lahat may dahilan., Kami nga 3rd baby na sana namin tong nasa tiyan ko pro parang first na rin😔

Me din momsh kakamiscarriage ko lng nitong week nato. Almost 3 yrs nmin hinintay..pero wg tau mwlan ng pg asa momsh..pray lng tau lagi..mhirap man at nkakalungkot pero my mgndang reason c God sa lhat ng nangyayari satin..papalitan nya c baby natin ng mas healthy at normal momsh..tiwala lng..😇🙏🙏🙏 ☝

Same with my experience. 6 years kami trying to conceive then got pregnant. But after a year got pregnant again and gave birth to a healthy baby boy. Then pregnant again niw with a baby girl. Whats good is God finally opened your womb to conceive a child. Easier na sayo to get pregnant sa next one.

Hi mommy! I miscarried twice, 2017 and 2018. Nakakalungkot at nakakatrauma na parang feeling ko once mabuntis uli ako, malalaglag din uli sya. This year, buntis uli ako and nasa third trimester na. Ibibigay yan ni God sa tamang panahon. Be strong and be positive lang mommy.

yes momsh 2mos naman akong preggy non . nung march lang tas nakunan ako ☹️ halos sabe ng OB ko 1yr uLit bago mag ka baby . pero no need to wait . cous im 2mos pregnant now again . anG bilis nyang kinuha may mabilis din syang ipinaLit . pray Lang momsh .😇😊

Ganyan din ako momshie....nitong March lang, after 4 years namin paghihintay,kaso nakunan ako..mag 7 weeks plang sya nun after 2 months po nabuntis ulit ako..3 months preggy nako ulit ngayon. Pray ka lang ng pray mommy....nothing is impossible thru praying...

My first pregnancy ay miscarriage hirap talaga mas lalo ang tagal niong inantay po..pero alam ko na may dahilan si god kaya nia kinuha yun pero now im 21weeks pregnant..8years din ng-antay..kaya mu yan pray lang at alagaan ang sarili😊😊😊

Related Articles