excited☺️

Hello mga momshhh 37weeks and 4 days napo tummy ko..nangangalay po mga binti ko amg skit nya po tapos lagi po ako na CCr then may pupo na lalabs pero kunti lang po...masakit balakang and likod asked kolng po malapit napo kaya lumabas c little one ko...lagi nadn po sya nag paptigas

1 Reply

yes po momsh...😊kya cpagan mu pa mglakad lakad😊pero kahit hndi nmn mglakad..pag gusto n lumabas ni baby lalabas yan...hndi mpipigilan...wait mu lng mamsh,.mkakaraos din kau ni baby...

4y ago

lalabas din yan..kausapin mu lng din c baby..wag ka kamo nya pahirpan pag lalabas n xa..

Related Articles