Kapag Laging may tumutusok sa pempem

Kapag po ba Laging may tumutusok Sa pempem mu Sign napo ba malapit nang manganak 37weeks and 2days napo Lagi na din naninigas ang tummy ko .. Sana may makasagot po salamat ..

2 Replies

ganyan sakin pero nagpa IE ako close cervix pako 37 weeks. Pero patindi ng patindi ang tusok at dagan sana open na sa sunod na IE

1y ago

yess, praying for our healthy baby, safe and normal delivery soon 🙏 ❤️

same mii, 37w3days close cervix pa minsan nanigas tiyan ko tas may tumutusok sa private part, panay ihi

1y ago

yun nga eh nakakapuyat rin sa gabi

Related Articles