32 weeks Fetal movement Twins

Hello mga mommy, FTM here po. Medyo worried lang po ako may times na malikot babies gaya kahapon pero ngayon naman parang ang tahimik, nakakaramdam naman po ng movements pero di ganon kadalas. Is it normal po?

3 Replies

Mommy, at 32 weeks malaki na sila, tapos dalawa pa. It could be na they have little space to move in na rin sa loob ng tummy mo. But it’s best that you check with your OB though lalo na mas maselan ang pregnancy mo kasi multiples. 🙂

12mo ago

Thank you mi! ❤️

same 30 weeks nko may dating n prang maghapon tahimik pero may movement pdn d lng kasing active ng nakaraan.

12mo ago

Nakakapraning mommy, pero sa check ups ko naman okay babies 🙏🏻🥺

Ganian din ako today mommy. nakakworried pag gnito