Reseta

Mga momshes ano po basa nio sa #1 na reseta. My god 4 na mercury drugs na napuntahan ko di nila mabasa yung sulat?? PS: nabili kona po sya ngayon lang kasi bumalik aq sa OB ko. folic acid (BIOFOLATE) po natawa yung dra. Ko sabi ko ndi mabasa ng taga mercury. Sabi pa nman sakin ng sa mercury BIOVITA daw basa nila. Kakaloka buti nlng di muna aq bumili ☹️ kung hindi mali ang nainom ko ☹️ kaloka talaga.

Reseta
78 Replies

Wala po sa clinic nila dra habawel? Mura pa naman mga gamot dun

5y ago

Meron na don aq bumili ngayon. Nawindang kc aq 3 days nako di. Nakaka inom ng folic.

FOLIC ACID (biofolate) gnyan din reseta ku

Folic acid po yung nasa #1 Obimin plus naman yung #2

folic acid (biofolate) ata ung first obimin plus ung second

5y ago

hehe mostly kc ganyan dn folic q sis..

FOLIC ACID AT OBIMIN PLUS LANG NAINTINDIHAN KO. 😂

ganyan vitamins ko before . free lang sa ob ko hehe

Folic acid po ata at ob min plus.. D q lang po sure

folic acid Obimin yan take ko nung buntis ako.

Folic acid yung una Obimin yung pngalwa

Folic acid po... Bio-something huhu