Pa share lng mga momsh.

Hi mga momsh. Edd via Lmp Sept 22, 2020 (Dec 17, 2019) Edd via Trans V Oct 17, 2020 Edd via Pelvic Oct 9, 2020 Edd via Bps Sept 25, 2020 Share ko lang mga momsh, Medyo mahaba po kasi. Sana may time kayo magbasa. DEC 17, 2020 unang araw po na dinatnan ako. Natapos sya ng DEC 23, 2020. January 17, 2020 hindi po ako niregla, Jan 23 nag try po ako mag PT pero negative ang result. Kaya inisip ko baka na delay lng ng days kasi hindi pa nmn tapos ang January. Gnun po ksi minsan regla ko, minsan delay ng days. Pero monthly po ako nagkakaron. JAN 25, 2020 nag sex kami ng Lip ko, and sa loob nya po pinutok. Withdrawal po talaga kami. Kaya waiting po ako ulit magkaron gang katapusan ng January. Expect ko pa mgkkaron nako kasi sumasakit na puson ko. Nag Feb na pero wala padin, Feb 13 2020 nag decide na ko mag PT ulit. POSITIVE sya, Feb 18 first trans V ko po para Maka sure na din. Wala pa nakitang baby kaya nasa 5 weeks pa lng daw si baby. Sinabi ko ksi sa unang OB na tumingin sakin yung scenario na Lmp ko. Niresetahan nya ako agad nung pampakapit at vitamins. My history kasi ako miscarriage. March 14 nag pa 2nd Trans V ako sa ibang doctor na kasi mag lockdown na at ndi na pwede ung OB na unang tumingin sakin. Sa 2nd Trans V ko my nakita nang baby, 9 weeks na dw si baby. At yun nga nagsabi din ako sa doctor ng scenario ng Lmp ko. Kaya sabi nya Oct 17, 2020 ang due date ko daw. Bigla kasi ako na paranoid sa mga ibang mommies na nakausap ko, dapat ko dw sundin Lmp ko which is sept 22 2020 kung babasihan eh nsa 41 weeks na ako ngayon. Pero kung susundin ko padin ung sinabi ni doc sakin Oct 17 2020 nasa 37 weeks pa lng ako. Nung nag sept po naging waiting ako agad, na stress ako bat wala pa ko discharge. Puro sakit ng balakang, puson at tyan lang. Sept 28 dun pa lng ako nagkaron sunod sunod ng white discharge. Ngayon week pa lng tumatagal ng ilang mins ung pain ng balakang ko. #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Malapit kana po nyan pag sumasakit na lalo balakang at mga galaw ni baby. Minomonitor na dapat heartbeat nya pag yung contractions mo close na ang interval kasi naglelabor kana nyan. Update your OB sa mga symptoms mo para makapag decide sya sa gagawin sa'yo po at makaraos ka na. Have a safe delivery po 💖