Pagtatae ng kulay green?

Mga Momshe patulong nmn oh anung gamot sa nagtatae kulay green ayaw ko kz pumunta nag hospital Lalo sa panahon ngyun patulog naman oh..1week na kz pagtatae kulay green pero nde naman sya naghihina pagtumae sya.. Anung dapat papainum sa kanya.?

9 Replies

baby ko din po 2 weeks na.kulay green po talaga tae nya dahil sa gatas. pero now po 2 aeeks na na halos tubig ang tae nya. malakas namn po sya at hindi iritable

3y ago

Ano pong ginamot nyo momsh?

sis ano ginamot mo s baby mo..gnyan dn kc baby q ngaun green dn dinudumi n basa tpos may lamad lamad..

mas mainam na mag pa hospital ka pa check-up kesa sa huli ang pag sisi just saying.

pwede naman po online consultation now sa pedia.

Upo anu po gamot..

pedialyte momsh sobrang effective

Ilng months na po Ang baby nyo?

Ganyan din po baby ko 1 years old

Baby poba?