SSS

Mga momshe pa help naman ask ko po sino nka try na mag avail ng SSS maternity ..at paano po.. Ganito po kasi nag work ako.. tapos this year lang ako nag pa member ng SSS.cguro mga febuary yata.. tapos hiningi ng amo ko na pinag trabahoan.. ko pero wala man lang ako na tanggap na update na hinulogan niya.. Nakakasad kasi ma nga nganak na ako with in this week .or nextweek.. ano po ba dapat ko gawin.. makaka avail pa ba ako sa SSS MATERNITY.. kung sa kali ako nalang kusa mag bayad? pwede pa kaya kahit ma nganak na ako neto buwan.. pls respect my post at salamat

1 Reply

Malabo po kung di kayo nakapagnotify sa kanila simula nung first trimester.

5y ago

Yun nga momsh, kelangan may Maternity Notification na naifile simula po malaman nyo na buntis kayo. Yun po kasi ang pinakaunang step para dun sa benefit.