SSS Maternity Benefits

Pwede po ba mag avail ng sss maternity? E nag resign ako last year september. Kung maghuhulog ako ulit kahit 4months pwede po kaya? Unemployed po kasi ako ngayon. Salamat po sa reply 😊

7 Replies

Pde ka mag apply mat1 sa sss app mamsh basta voluntary status mo. Kaso yung hulog jan 2020 forward nalang ndi mo na malalalgyan yung 2019 mo. Not sure din kung ilan need mo hulugan mas better ask mo po sss

keln ba due date mo? sakin kasi 3months ko lang nhukugan july-sep2019 kaya naging pasok siya kelangan may 3 months kang nbayaran before ka ma preggy

Depende po sa due date nyo, may qualifying period po kasi ang Maternity Benefits sa SSS

4y ago

Hindi mo na pwedeng hulugan yung na miss mo last year. And hanggang June lang qualifying period ng November sis. Ask ka na lang din sa SSS. Check mo hulog mo from JULY 2019 to JUNE 2020 kung may atleast 3mos na hulog.

Kailan po ba due date nyo? Kase di na pwede hulugan yung last year

4y ago

Pede pa po yan

Depende kung kelan due date ata

November napo neto

Pwede sis..