Normal lng Po ba ang 86 na heartbeat ni baby ?

Mga momshe normal klng Po ba ung heartbeat ni baby ung 86 beat lng sya 3 months piggy Po ako

19 Replies

not normal po if 3months preggy na kau ung sakin po first transV 93bpm ung heartbeat ni baby nkalagay sa note ng ob na ngtransV na fetal bradycardia dw po kaya pinatransV aq ulit ng OB q nxt transV q after a week 131bpm na heartbeat ni baby. 5weeks and 6days po ung first transV q

120-160bpm normal range. pero if yan ang result sa mismong ultrasound, bradycardia po yan. pero if sa Doppler result naman yan, yung doppler a pwede niyong mabili sa shopee, baka naman mam Heartbeat niyo ang nadedetect.

Normal po kasi is 120-160. Pag earlier weeks mas mataas cia dapat then tsaka bababa. Paano nio po nalaman na 86? Sa ultrasound po ba? Pacheck po kayo agad sa OB kasi below normal po.

2y ago

pa-ultrasound kayo mami para malaman nyo bpm ni baby. kasi nung 3months ako, 165 bpm si baby eh.

nag fetal doppler po ba kayo sa bahay nyo lang or through check up ng OB nyo? kasi kung ikaw lang po ang nag doppler baka heartbeat nyo lang po yung narinig nyo.

2y ago

hindi po nya sinabi kung bakit mababa yung heartbeat? ako rin kasi nung nag pa check up di rin sinabi kung bakit sobrang bilis ng heartbeat ni baby until nalaman ko dito sa theAsianparent na normal lang daw yun. di ko lang po alam sa case nyo.

Hi po pde po ba gumamit Ng rejuv kc Dumami po yun pimples ko nun nag buntis po ako first child ko po yun dinadla ko po now salamat po sa sasagot 😊

nung 5 weeks po sakin 85bpm heartbeat nya at normal naman, pero since 3 months na po yang sa inyo eh dapat mataas po yan. pacheck nyu po ulit

Parang ambaba po ng Heartbeat ni baby 😅 Sakin nung chineck po 150heartrate ni baby, 3mos po ako nun, Then ngayong nag 4mos nag 155 po

me po nung 4 months 110 lng hb n baby sa doppler kya pina uts ako ..then sa uts nsa 126 hb which is normal..pa ultrasound k momsh

ako po 5 weeks pregnant 108 hbm na po sya pa consult or mag ask po kayo sa ob nyo keep safe po 😊

pa-ultrasound po kau ma'am'9weeks preggy po ako 179 heartbeat ng baby ko😊 #firsttimemom