due date

Hi mga momshe Itatanong ko lang,paano po ba talaga mag bilang ng buwan para malaman kung kailan lalabas si baby,sa may ibaba may pic ako pinost,ang lumabas doon base sa bilang nya nung last period ko,at ang sabi ng ob.ko na april 28 naman ang declared nyang due date ko. Tama ba itong declared saakin ng app oh sa ob. Ko,saan ba ako maniniwala,ano sa palagay nyo mga momshe? Last period ko ay july 25 2019

due date
2 Replies

Kung july LMP dapat 25-07-2019 hindi 25-06-2019. June kasi yung 06.

4y ago

*OB