Hinde ko Alan first and last period ko Kya nahirapan Ako pano Malaman due date ko!? 🥺

Pano ko Nan malalaman due date ko diko alam last period ko alam ko feb ako nag last period pero dalawang beses nakalimutan ko exact number Nung march Dina ko nag kaperiod # #

7 Replies

hnd kaba nag pa checkup at nag pa trans v? malaki na tiyan mo kung feb pa last mens mo. sa trans v mo un malalaman kelan tlga kung d ka sure kailan LMP mo.

1st day of last menstruation po. UNANG ARAW NG HULING REGLA MO PO.

2y ago

Basta feb last mens ko

pa trans V ka Po, ilang buwan naba tyan mo???

tama po pa trans v ka po para makasigurado

dont worry puwede sa ultrasound magbase.

Better seek your OB's help.

Pelvic UTZ nalang po mom.