Advise about husband

Mga momshe, ask lang ako ng advise about my husband. Di ito related sa babies, gusto ko lang mag ask ng advise from all. My husband loves to play online games, halos lahat ng time nya ay ginugugul nya sa online game nya. Naiinis na ako minsan, kasi halos di na makausap. one time i talked to him about it, pero lagi nalang OK ang sagot. Anu po magandang gawin? Salamat

2 Replies

Hi mommy. In my point of view, let him play basta nagagampanan pa rin niya ang pagiging tatay. Pero kung hindi, try to tqlk him once more. Iyong heart to heart talk na may matinong response siya bukod sa "OKAY" niya.