gatas

Hello mga momsh...ask qlang po kung ok lng bah na kpag uminum ng gatas na pang buntis (pro mama) sumasakit tyan q taz prang ng lbm na aq...humihilab tyan q taz sumasakit puson q...chenik q nman xpiration date nya 2021 pa nman pro pangit ksi ng effect skin... Thanks po sa sagot...

2 Replies

Dalawang beses na ksi nangyari skin ang ganyan kaya tinigil q muna ksi bka mapasama lng...wla nman aqung ibang kinain nung tym na un...kaya nga aq uminum ng gatas ksi hirap aq kumain ng kanin...