pregnancy announcement

hello mga momsh..ask q lng qng pinost nio s social media about your pregnancy??ilang months n po kau nun??

58 Replies

5months nag post nako na preggy pang 3rd baby ko na to wala kong pake s mga tsismosa kahit na ano pa sbhin nila 22 yrs old nako mag 3 na anak ko isang 5 yrs old at isang 2 yrs old ngaun 8 months pregnant ako . sa ngaun wla pa namn ako narrinig na nega s mga paligid ko . alam kasi nila na lahat gagawin namin ng partner ko mabigay lang ung magndang buhay saknila kahit bata kami ng asawa itinaguyod namin mga anak namin na wlang hinihinging tulong s iba nag birthday o binyag ang mga anak ko ng sarling sikap ng partner ko kaya maswerte ako nag karoon ako ng partner na sobrang masipag 😊😊