on cs delivery

Mga momsh...ask ko lng...ung fren ko.. mag 6mons palan baby nia and ng pt xa positive po.. one month delay n po kc xa.. cs po xa. Plan po Nila ipatanggal kc daw po d p daw po pede...totoo po ba Ito.. plan ko kc kontrahin kc it's a mortal sin po... Natatakot po kc xa..ty po...

18 Replies

bakit patanggal?tanong sila sa ob kung okay lang ba. friend ko nga nabuntis wala pang 1 year cs din. nakaraos naman

4y ago

Kayak nga po un nmn naisip nila solusyon.

Okay lang yan ung kakilala ko 4months plang sya cs nabuntis na agad sya . Manganhanak na dn sya sa january

ask ng opinion sa ob.. ingat din sa sarili ..diet para wag masyado lumobo baka bumukas ang tahi niya.

4y ago

Cgi po sasabihin ko po sa knya.slmat po.

Baka nagdadahilan lang yung friend mo pero ang totoo ayaw pa nyang masundan agad.

4y ago

Baka nga po... Un din daw po sabi ng mga matatanda sa kanila ee...Sana po makinig sakin..

Tanong muna po sya sa ob, kawawa po ang baby.. baka sa huli pgsisihan nya pa..

4y ago

Kaya nga po ee... Salamat po .

kontrahin mo, kawawa baby,pedi naman mag paalaga s OB

4y ago

oo sana nga💜💜💜 praying💜

Pwede yan bsta huwag lang plakihin masydu bata

payuhan mo sis. pwd nman yan pag naanjan na

4y ago

Maya nga po sis...Sana po makinig xa... Un din daw po kc cnv s knya ng mga matanda s knila ee..