Philhealth

Hello mga Momsh.Ask ko lng po. Nag apply po ako ng philhealth this month then mdyo na shock po ako kasi sponsored by doh na po sya.So, wla na po ako nbayaran. Yan ba yung tinatawag nilang indigent? and magagamit ko ba yung philhealth ko sa private hospital? Thanks sa sasagot ☺️

1 Reply

Listahanan po tawag dun. Parang free po sya for 1 year pagngangayun lang kayo nagmember. Listahanan ay libreng philhealth from government. Indigent. Pwede naman sa private, pero kung magkano lang covered ni philhealth sa sakit yun lang idededuct unlike pag asa govt ka, asa ward walang private doctor no balance billing ka dun. No balance billing ibig sabhin walang bbayaran.

4y ago

Thank you ☺️