Constipated

Hi mga momsh, Ask ko lng if ano okay na kainin or gawin sa constipated na buntis. I'm 7 weeks preggy and 2 3 weeks ago nlman ko n preggy ako mula noon trice plng ako nadumi. Nag take npo ako ng yakult and yogurt like sabi ng Dr. Ko pero hndi pdn po e. Thanks, sa sasagot. God bless

1 Reply

you need a fiber, mag tinola ka, sabaw sabaw, kumain ng papaya na ripe, at leafy vegatable na may sabaw it can help your constipation