eating

Mga momsh..ask ko lng 6months n KC baby q..so mageeat n xa Ng mga mashed vegis at til morning ko lng po xa pnpakaen..ask ko lng po pagpinakaen b xa Ng gnun need muna padedehin Ng milk before xa mageat nung mashed veg.or pde Ng mageat xa agad kht wla PNG Dede Ng milk...slmat s sagot po

1 Reply

Food muna, kapag binigyan mo milk mabubusog na sya and di na sya kakain..

4y ago

Kht wla pa xang Dede..it means Di b un mkksma s umga dhil solid food n un.kc dB mliit p nmn bituka nla