Binat

Hello mga momsh..Ask ko lang sana if ok nako magkikilos kilos 1month palang akong kapapanganak...Salamat po sa mga sasagot...??

20 Replies

If you can still rest, take your time to rest. Mag utos utos ka muna jan sa bahay. Ganyan din ako dati feeling ko parang kaya ko na. Pero after ilang weeks, pakiramdam ko pagod na pagod katawan ko. Sumasakit katawan ko nun hanggang ngayon gnun.

depende po ata yan sa resistensya ng katawan hehe. Kasi ako CS d ko maiwasan magkikilos lalo na sa pag aalaga kay baby. Yon lamang wag sobra na tipong mapapagod ka at tsaka hinay hinay lang.

Yes as long as na okay kna. Ako kasi wala pang isang buwan im akready doing other house chores, then nug malapit nako mag isang buwan nakkapaglaba nako okay naman na.

Ako 2 weeks nag kikilos nako. Ewan ko ba feelinh ko ang kalat ng bahay pag iba ung nag lilinis kaya ako gumagawa ng gawiinh bahay. Pero laba is a no no

Alam ko pwede naman magkikilos basta hindi lang magbubuhat ng mabigat at nakakapagrest pa din. Kasi pag masyado daw pagod nakakababa ng milk supply.

hinay hinay lang mamsh mahirap pag nabinat lagi masakit ang ulo. tsaka wag din pagutom lakas din non makabinat

pwede na wag lang mabibigat na gawain ako after a month nagluluto nako at hugas plato pero laba asawa ko parin

Ok lng sguro, ako 2 days plng kumikilos na cs pa ko kasi no choice need tumuwang sa pag aalaga kay baby.

Ako sis 3days old ang baby ku nagtrabaho naku ulit sa laundry shop nmin..buti nmn ok lng din ako..

Yes. Mga magagaan na household chores. CS ako, 11 days naghuhugas na ako ng bottle ng baby ko.