Binat

Hello mga momsh..Ask ko lang sana if ok nako magkikilos kilos 1month palang akong kapapanganak...Salamat po sa mga sasagot...??

20 Replies

Hinay2 lng po, kasi mabibinat ka. May stages ng binat na d ka talaga makakagalaw

Pwede naman wag lamg masyadong mabibigat na gawain. Wag masyado din magpagod.

Pwede naman po pero wag lang masyado sa mabibigat na gawain.

Ako po wala pang 1 month. Kumikilos na aq tulad ng dati hehe

Phinga lng muna Kng meron k nman ksama s bhay.

Kaya naman sis basta wag ung nakakapagod :)

basta magagaan na gawain lang po

ung magagaan lang muna sis.

wag po masuado

pwd npo