Philhealth

Hi mga Momsh,ask ko lang po kase january 07 2023 ung due date ko,if magbabayad ba ako this year ng whole year contribution ko sa philhealth magagamit ko pa din ba siya if ever na january ako manganak?Nag aalangan kase ako magbayad kase baka di ko magamit if january pa ang due date ko.Thankyou

1 Reply

magagamit mo as long na updated bayad. isasama mo lang naman sa documentation Mdr amd receipts.. and if want to make sure mag tanong ka na din sa philhealth pagkabayad mo. better asikasuhin mo na agad.