pangangati....

Hi mga momsh...ano po magandang gawin kapag may discharge? Nagstart to nung nagshave ako..ml Actually galing nako sa ob..then binigyan ako ng antibacterial suppository for 1week..so nung nagpatext ako ng wiwi ala nako infection..pero may nararamdaman pa din akong kati sa pwerta na minsan parang nilalaro...6mos preggy here.. Any suggestion please....thank u..

2 Replies

Ang sabi po kc ni doc..wag din msyado sa feminine...di din daw mganda..natural water lang daw..