WEEK 38 DAY 6

Mga momsh,ang sakit ng lower abdomen ko..sign na ba ito para pumunta kay ob? Wala nmn ako discharge.. Need ur advice please..

2 Replies

Kapag hindi na magalaw si baby pwede ka na magpunta sa ob, pwede ding open na ang cervix mo kaya masakit na sya. Punta ka na din sa ob para macheck, ako din no labor 39weeks na pagpunta ko sa ob for admission na ko kase 4cm open na pala.

Same tau momshie, ako nman may lumabas ng discharge na kulay brown pero hnd pa nasakit or wala png constraction,tinawagan q po ob q advice nya obserbahan muna pg may bright red blood na un n dw po un.. l