38 weeks and 5 days

Hi mga momsh..38 weeks and 5 days na pero untill now no sign of labour parin po.. nakaka kaba na..ano na kaya palno ni baby.. kealn kaya yung takot q sa panganganak napapalitan ng takot kc dpa sya kumalabas😭

38 weeks and 5 days
2 Replies

Lalabas dn po yan mommy😊aq po exact 40 weeks nanganak no pain dn po aq 1 day bgla nlng pumutok pnubigan q gang sa ngtuloi tuloi kakapanganak q lng po nitong june 13

4y ago

hi nag ka discharge ka bago ka maputukan ng panubigan?

Don't pressure yourself too much ma. Lalabas si baby kapag time na talaga niya lumabas. For now, lakad at squats to help. Eat ka rin pineapples.