average ultrasound age

Mga momsh, yung computation po kci base sa lmp ko is 39 weeks nako. Pero sa average ultrasound ko is 36weeks palang. Anu po kaya tama?? Dirin kci ako sure sa last mens ko. Gusto nadin kci ng ob ko induce labor nako.. Eh kaka ultrasound kopalang 36 weeks plang. Sino naka experience ng gantong case???

average ultrasound age
1 Reply

Sa utz sis nagbabase sa size ng baby. Pag sure ka sa lmp mo,yun nlng sundin mo

5y ago

Pwede naman sis. Kung ok naman size ni baby sa utz. Mas ok na din kesa makapoop si baby sa loob,mas delikado yun.