Atip

Mga Momsh yung baby ko 4 mos old na. may parang dandruff sya sa bunbunan nya. ung atip na tinatawag. paano po ba mawawala un?

13 Replies

Cradle cap po ba? Meron po cradle cap cream and foaming shampoo ang mustela. Hindi kasi nirecommend ng pedia ng anak ko ung oil. Ung mustela lang naging effective sa baby ko.

5y ago

Ung parang dandruff po na pang baby. Cradle cap po ung tawag ng pedia. Normal lang naman po sila kaso possible na masugat and ma infect. Kaya mas maganda kung mawala.

May ganyan din po before si baby ko mommy. Sinabi ng pedia nya na lagyan ko lang po ng baby oil yung scalp ni baby before maligo and use Cetaphil. :)

Lagyan mo momshie ng baby oil bago maligo .. tapos pag natutulog sya pede mo linisan paonti onti basta lagyan mo lang ng baby oil para lumambot at di masakit..

5y ago

pano ko po lilinisan?

Vco po mamsh.babad nyo po b4 and after maligo.den suklayin po ng pang baby na suklay.saglit lng po yan matanggal

. . suklayan mo xa pagkatapos maligo para madaling matanggal...yong pang baby ng suklay gamitin mo ...

Cradle cap po ang tawag dun. Mawawala din po yan pag nilagyan nyo baby oil before bath time nya.

4y ago

Good pm po, yun din po ba ung atip na tinatawag?

Baby oil po tuwing umaga at bago maligo..

Lagyan nyo po oil bago maligo

mawawalan din yu. sis

sa sabon cguro yan