Atip

Mga Momsh yung baby ko 4 mos old na. may parang dandruff sya sa bunbunan nya. ung atip na tinatawag. paano po ba mawawala un?

13 Replies

Cradle cap po ba? Meron po cradle cap cream and foaming shampoo ang mustela. Hindi kasi nirecommend ng pedia ng anak ko ung oil. Ung mustela lang naging effective sa baby ko.

5y ago

Ung parang dandruff po na pang baby. Cradle cap po ung tawag ng pedia. Normal lang naman po sila kaso possible na masugat and ma infect. Kaya mas maganda kung mawala.