Worried ?

mga momsh, yan po yung pang.3rd na poop ni baby this day..1st is nung 6am, then 10am, tapus yung nasa photo nung 1:30pm lang..ok naman yung pagdede nia, FormulaMilk, hindi naman sia matamlay, hindi rin umiiyak, ganda nman ng tulug..nakasanayan ko nang every other day sia nagpopoop.. sunday yung last day na ngpoop sia..kaya lng ngayun, thrice na siang ngpoop just this day..4months and 22days na sia ngayun..what to do mamsh? ?? salamat ng marami sa sasagot

Worried ?
1 Reply

Black po ba yan or color lng ng diaper cloth? Ask your pedia nlng mommy or call 911 state ur concern para ma address at masagot nila yung worries mo.

4y ago

dark green mamsh na may kasamang yellow..salamat mamsh sa pagsagot.