breast feed

Mga Momsh whats best electric breast pump or ManuaL breast pump? thanks ??

9 Replies

Spectra. Search mo babymama pwede Ka mag pa fit Ng breast pump dun. Make sure na tamang size para Di masakit.

Haakaa ka na lang sis. Pero both are okay. Manual pump lng ksi is nakakapagod mag pump. Hehehe kakngalay sa kmay.

4y ago

Check this link https://instagram.com/haakaaphilippines?igshid=18yvawvgts4fb

Hi mommies. I have original real bubee electric breastpump po. Brandnew. Half the original price 🤗

4y ago

hm may i see photos pls

Yung Electric breastpump kasi relax lang kayo pag nag-eexpress ng milk.

Electric pump po. It's convenient and faster po.

Wisemom pomana electric breast pump :)

electric pump sis kc hndi masakit

Electric po. 😊

Manual pump po