Hello mga mys totoo po ba na pag eclipse bawal lumabas ang mga buntis? Bukas kasi eclipse na.

Eclipse totoo ba?

2 Replies

hmmm..wala naman pong masama mi qng maniniwala sa pamahiin wag lng sobra..baka malalamigan ka lng cguro kaya bawal lumabas pero scientifically kc ay wala naman pong nagsa2bi na bawal lumabas ang buntis pag eclipse..

myth lang pero kung wala ka naman importanteng pupuntahan wag na lang lumabas para din di ka expose sa iba