Medyo worried

Mga momsh wala naman bang problem if si baby is galaw ng galaw? Nakakagulat lang kase yung movements niya na parang biglang may gagalaw. Wala naman po bang problem si baby kapag ganun? I mean di ba siya nasisikipan, kaya po galaw ng galaw? Or may kinalaman po ba yun sa kinakain kopo? Like chocolate? Im 17weeks&6days preggy. Thanks po.

2 Replies

Good sign po pag gumagalaw si baby especially after mo kumain. Mejo kinabahan nga ako before nung 3rd trimester ko kasi di gumagalaw si baby after ko maglunch

Kung kumain ka po ng chocolates lilikot talaga siya 😊 Okay lang yan momsh na magalaw, ibig sabihin active and healthy siya.

Related Articles