Painless Delivery

Hi mommies! Sino po nakaranas na dito ng painless normal delivery? Pano po kaya yun. Ayun kasi recommend sakin since first baby daw po. Salamat sa sasagot😊#advicepls

2 Replies

Hi sis! Ganyan ginawa saken. Tuturukan ka lang sa braso ng pangpainless at wala ka na talaga mararamdaman down there. Antok na antok lang yung feeling ko nun.

3y ago

Magkano po nagastos nyo?

same sakin sa first baby ko, epidural yun iniject sa spine po ata mismo yun, as in wla ka po mararamdaman