Kagat ng aswang??

Mga momsh, totoo po ba na inaaswang ung mga buntis? Bigla nalang kasing sumulpot itong pasa sa forearm ko tapos sabi ng mga matanda dito na kinagat po ako ng aswang. Medyo natataranta po ako kasi baka anong epekto nito kay baby kung sakaling totoo man.. sino bang nakaranas ng kagaya neto? Patulong naman mga momsh Nasa comment po ung pic ng pasa

16 Replies

Ako naman...laging me naririnig na sounds n ik'ik...sav ng kapitbahay ko..ang aga mo naman...! Tapos ngcng ako 4am nasa kusina ako para magluto...maya maya me ik"ik sound na naman akong narinig...ewan ko b kung totoo..pero kinilabutan ako sabay patay ng apoy at pumasok nlang sa bahay...! True man o nd para sa safety ni baby...kelangan magingat

hindi po totoo ang aswang mamsh ginawa sila para lang takutin ang mga kabataan nung unang panahon, spirits yes! possible na nadaganan mo lang yan or nabanga ka. report mo yan sa ob mo para mapa lab ka if needed. baka may bumaba kalang na red blood or platelets or others...

4y ago

Naniniwla din po ko sa aswang.. they're maybe urban myth pro i believe they're still existing.😊😊😊 nung isang gabi iyak ng iyak c baby, tas nktingin sya sa bntana. Cnara nmin yung bintana tas sinabitan ng bawang ng mama ko, dun plng sya tumahan.

hindi po mamsh. maraming cause ang pagkakaron ng pasa. at hindi po totoo na kinagat kayo ng aswang. kasi kung totoo na kinagat kayo,malamang hindi lang pasa. 😄✌

Not true mami. Baka hindi mo namalayan na naitama mo yan kaya nagkapasa or Ang pasa din kasi ay blood disorder kaya better consult po.

totoo po ung buntis inaaswang pero kung kakagatin dapat ung baby ung kinain imbes na sa binti momsh

Totoo pong inaaswang ganyan po nangyare sakin pero yung kinagat ka ng aswang not convincing po

minsan po ung pasa na hindi nten alam qng san galing, kadalasan cause daw po ng stress nten..

Kaya nagkakapasa po tayo without any reason minsan, kasi stress po tayo.

In this day and age? Ay ambot 👹

Baka nauntog ka lang na hindi mo napansin.