Gender prediction

Mga momsh totoo ba yung kasabihan na pag nanaginip ng gender ng baby yun ang gender ni baby? Hehe. Kase ako always napapanaginiapn is baby gerl ? going 5mos preggy po.

18 Replies

Sa akin po lage akong nananaginip ng baby boy then 1 time nagpaultrasound daw ako sa panaginip baby girl daw ang result. Im 6months preggy po pero hindi ko pa po alam ang gender ng baby follow up check up ko pa po malalaman gender

Ewan ko kung totoo, pero ako ksi panahong hndi pa alam ng family ko lagi ako nananaginip na baby girl daw ang anak ko and laging buhat ng mama ko. Hahaha and hindi nga ko nagkamali naging totoo lahat ng panaginip ko.Hahahahhaha

Hindi po. Kaya lang yan nagrereflect sa dreams nyo kasi lagi nyo siyang iniisip. Walang kinalaman ang dreams sa reality. Ultrasound lang magsasabi ano gender ng baby mo. :)

Haha eh di sana inasa na lang sa panaginip mg lahat ng buntis yung gender ng anak nila..Of course not true ano ba 🙄

Haha sakin baligtad mamsh. Sa panaginip ko laging baby girl pero baby boy ang lumabas sa ultrasound hehe

Panaginip ko lagi baby boy, ganun din sa husband ko. Pero sa ultrasound baby girl. Baliktad po 😂

lagi ko panaginip boy , kahit kelan hndi ako nanaginip ng girl .. tpos sa utz ko girl😅

si hubby nananaginip ng ganyan 🤣 lalaki daw anak namin, di pa namin alam gender nya

ako po lagi nananaginip ng baby girl pero nung nagpa utz ako lately boy siya hehe

Ako, lagi ko napapanaginipan boy. Tapos boy nga siya 😅 6mos preggy here.