Gender prediction

Mga momsh totoo ba yung kasabihan na pag nanaginip ng gender ng baby yun ang gender ni baby? Hehe. Kase ako always napapanaginiapn is baby gerl ? going 5mos preggy po.

18 Replies

Same babae panaginip namin ni hubby. Pero lalaki mgiging baby nmin 😊

lagi ko napapanaginipan baby boy. Sa hwebes ko pa malaman gender hehe

sakin boy nasa panaginip ko pero sa ultrasound baby girl 😅😅

Yun lang yung gusto mong gender kaya napproject sa dreams sis.

Hindi po. Baka gusto mo baby girl kaya yun napapanaginipan mo

Sakin girl napapanaginipan ko pero baby boy po ako..

kabaliktaran po ng panaginip nyo yan momsh

Yung sa akin baliktad eh