Help!

Hi mga momsh, any tips po kung paano matuturuan si lo ko sa pagdede sa feeding bottle? 6 months na po kasi baby ko tapos tntry ko sya painumin ng water using feeding bottle since nagsstart na sya ng solid food. Hindi po sya nainom, instead pinaglalaruan nya lang ang nipple ng bottle. Paano ko po kaya sya matututo? Any tips po? Thank you.

1 Reply

Mommy try niyo po painumin sa cup.

4y ago

Gsto ko po sna matuto sya kasi magwowork nako. Hnd na ko ganun kadalas magpapa breastfeed nya.