paano paikutin ang breech baby?

Mga momsh tips naman jan para umikot na c baby, 6mons na tyan ku pero suhi parin c baby ? d kasi makita gender e, gusto na namin malaman if ano gender. Thanks

53 Replies

bakit sakin nkita gender at 16 weeks khit breech position? bka nmn iniipit nya legs nya kya d makita 😅

Watch mo po eto.. Super effective sa akin.. 2 days q lang ginawa.. https://youtu.be/pteEYX8zwWc

Same po, ngayong 7mons na sya nakita na gender ni baby but stikl suhi parin.

Kusa po iikot s baby, ksi ako, 7 mos, po breech i tas now, cephalic n sya,

Ako 32weeks and suhi parin si baby pero nakita na namin gender na. 😍

Nakakahelp na communicate with your baby. Also, ask for your OB's advice

Huwag magalala momsh iikot pa si baby oagdating mo ng 8 or 9

iikot po yan. ako till 7 months pero now naman ayos na pwesto. hihi.

Breech din po sakin for 7months na ko. pero sabi po iikot pa 😊

Hintayin nyo lang umikot c baby wag nyo madaliin kusang iikot yan