kagat ng langgam

Hi mga momsh may tatanong lang po ako NO TO BASH po sana,pansin ko kasi sa LO ko pag nakakagat xa ng insekto esp.po ung langgam nangingitim po yung pinagkagatan nia eh, ano po kaya maganda ipahid sa ganon po? Ps: malinis po aq sa place, everyday linis po aq lalo na po sa tulugan namin ni lo, pero bk8 kaya ganun? Napapansin ko nalang may langgam na sa higaan namin samantalang bgo kame matulog malinis tpos po pag nggcng aq para padedehin si lo may mga napapansin nako langgam na maliit. Pure bf po ako.. Inisip ko din bka sa gatas q un eh kya may mga langgam na

1 Reply

Tiny Buds Lighten Up gamit ko kay baby. Tiyagain niyo lang po ng pag apply. Hindi siya agad agad natatanggal pero habang tumatagal naglilighten siya at kusang nawawala din naman habang tumatagal. Kung di niyo po alam kung saan nanggagaling mga langgam maganda po gamitin niyo yung mga white lang na pillow case at bedsheets para mabilis niyo lang makita.