Worried

Hello mga momsh tanung ko lang po if normal lang ba pagsusuka nyu during 17 weeks pregnancy, sinusuka KO kinain ko tapus kapag mahapdi na tyan ko tapus susuka parin ako bakit parang mapula na yung isinusuka ko tapus malangsa pa ang lasa normal lang po ba yon? Please help me 2 days na po tong nangyayari tuwing 11pm ng Gabi ?? PS i know normal lang ang pagsusuka peru yung tanong ko po if normal lang ba yung mapulang suka

1 Reply

Pagsusuka part po ng pregnancy especially during 1st trimester