40 weeks and di pa naglalabour😩

Mga momsh tanong po sana ako base po sa ultrasound ko 4 kilo po ang baby ko... Kaya po bang enormal delivery? Or daretso napo ako magapa CS? Sino po ang nakaexperience? Please help po

5 Replies

May chance pa po kau momsh pero ready nyo na po katawan nyo kasi baka po mahirapan kau mag normal. Kaya nyo po yan! Lakasan nyo lang loob nyo.

39 weeks naman po ako ngayon nagpaschedule for cs na ako hangang next week if di pa rin mag labor lumalaki na din kasi si baby sa loob

same tayo sis 40w1d ako now, no sign at all, pinag te. take ako evening primrose oral at insert. 3.2 kilo na si baby ko.

Thank you mga momsh....

Related Articles