Requirements

Mga momsh tanong lang po.. Resigned na ko sa work ko february pa. Nanganak ako, neto lang September 28. Magfa-file na sana ako ng MAT2 ngayon. Ano po mga requirements na dadalhin bukod sa MAT1 form, Certificate ni baby tska mga valid IDs. Bukod dun, kailangan pa po ba ng certificate of separation galing sa employer ko?

2 Replies

L501, CERTIFICATE OF NON CASH, COE, CERTIFICATE OF SEPARATION - Lahat to sis manggagaling sa previous employer mo. Mag request ka lang sa hr ng dati mong pinapasukan.

Yan momsh. Yung mga medical cert is for cs only. Yes need niyo kumuha ng separation cert from your previous employer

5y ago

Ano po yung sa certificate of non cash?