Menstruation

Mga momsh tanong lang po, meron din po bang same case kagaya ko, nanganak po ako via cs march 12,2021 at nagpabreastfeed ng almost 2weeks lang. turning 3mos na si lo pero d parin ako dinadatnan. Normal lang po ba to? D po kc ako makapunta ng ob dahil wla pong pera pampacheckup. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

normal lang po un mamy kung pure na nagpapa-breast feed kappa usually dadatnan ka mahihinto na breastfeeding pero try mo po mag PT

3y ago

2weeks lng po ako nagpabreastfeed , since then formulafed na si lo

hello mommy kamusta nakapag PT na po ba kyo?

3y ago

hndi pa po momsh. d po kasi napasok sa isip ko mag pt kase d pa kami nag do ng hubby ko since nung buntis pako