PLEASE SANA MAPANSIN PO ITO.... ASAPA SALAMAT

MGA MOMSH!!! TANONG LANG PO KONG POSSIBLE BA NA WALA NA ANG BATA PAG WALANG HEARTBEAT SA TYAN..... KASI YUNG KAKILALA KO NAGPA CHECK UP SIYA....NGAYON TAPOS SABI RAW NG OB NIYA WALA NA RAW HEART BEAT....AND NG SECOND OPTION SILA...PERO GANUN DIN SINABI....PERO WALA NAMAN SIYANG SPOTTING OR KHIT ANONG SYMPOTMS.... MALIBAN SA PAGKAHILO AT PAGSUSUKA TWING UMAGA..... MONTHLY PO SIYA NAGPAPACHECK UP.....NGAYON LNG PO NWALAN NG HEARTBEAT.... Anong pwde niyang gawin???

2 Replies

Better consult her ob kung ano ang mas makabubuting gawin sa mga ganyang kaso only doctor can give you accurate advice.

Sa pagkakaalam ko po pag nawalan ng heartbeat ang baby, need na po ipatanggal..

4y ago

Di ko po alam exactly kung anong mangayyari since di ko pa po naexperience pero delikado po para sa health ni mommy pag di agad natanggal si baby..try nyo po magsearch ng sam esituation dito sa app mommy..meron pong nag ask ng same question dito last time..