PHIC

Mga momsh tanong ko lang po kapag ba sa LBC ng bayad ng philhealth may sinasabi sila na dapat daw nakalagay na watgb? Need ko ba nun kumuha sa philhealth? Pero sabi naman sa akin nung nagrequest ako ng updated MDR ipakita ko lang daw resibo ng binayaran ko sa ospital. Ano po ba talaga ang kailangan para makaless pa sa philhealth kasi nung January di pa ko preggy hinulugan ko na tlga from Jan. To Dec. 2019 philhealth ko at sa LBC un kaya hindi ko alam iyong watgb.

1 Reply

Kelan po due date mo sis? If next year pa kase may bago napong policy ang philhealth bale wala ng WATGB, saka ang WATGB po para lang sa di kumpleto ang hulog sa philhealth.