ILANG WEEKS PWEDE NA MAG LEAVE

Hi mga momsh tanong ko lang po if ilang weeks kayo nag leave na?

2 Replies

Depende po sa leave credits ninyo and kung sick leave po, depende sa policy ng employer when kayo required magpasa ng medical certificate. Halos isang buwan din ako naka-sick leave bago manganak per advice ng OB.

37w5d ako nung naging effective ung mat leave ko, mga 2 weeks before edd ko oero lumabas na si baby nung 4th day ng matleave effectivity ko.. sabi ng hr namin pwede na daw mag mat leave 30 days prior edd eh