Baby Wash

Mga Momsh tanong ko lang po ano po bang sabong pampaligo ang gamit ng baby nyo?

101 Replies

J&J and cetaphil - 1 to 2 months ko sya pinagamit Ngayon mag switch aq tender care ayos naman ang scent sa baby ko.. Depende pa rin yan sa balat ng baby mo if ano ung makakahinayangan ng balat nya..

Hiyang si baby sa Lactacyd.. Nawala ang mga unwanted smell nya lalo na sa leeg. Tapos smooth ang skin nya. Pero depende lang talaga momsh kung saan mahihiyang si baby. 😊

Oilatum since may atopic dermatitis mga anak ko, then physiogel naman lotion nila. Nung lumaki laki na cetaphil, tapos ngayon na year old na sula johnsons na po

11 months na si baby kaya nagtry ako mag J&J yung baby active fresh bath. So far kahit malikot na si baby amoy fresh pa rin siya palagi.

Napatigil kase ko sa lactacyd ehh kayat ibang brand ng pangbaby na sabon un ngka butlig butlig baby ko kya balik ulit sa lactacyd

Mine was physiogel, not for baby talaga but for dry skin. By 6 mos baka mag change ako to cetaphil

Karamihan po sa mga momsh na ginagamit nila sa pampaligo sa baby ay Johnson brand.

Lactacyd nung newborn baby q.. 3 months pataas nag switch n aq s Johnson's

Tri so pure po reccomend po ng pedia tsaka maganda sa balat ni baby di nakaka dry

4y ago

Same here. Trisopure

Trisopure recommend pedia ng eldest ko pero my dove sensitive po ako